ฟังเพลง
Just another WordPress.com weblog

Guitar บทเรียน Instant — เรียนรู้คอร์ด Power และคุณจะเล่นเพลงใน 30 นาที

ฉันไม่สามารถเชื่อว่า ปกติคุณสามารถพบสิ่งที่คุณต้องมีการค้นหา Google คู่ แต่หลังจากมองหาชั่วโมงฉันไม่สามารถหาทรัพยากรที่เหมาะสมใน chords อำนาจ!

ในความคิดของฉัน chords อำนาจเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเรียนรู้เมื่อคุณเรียนรู้การเล่นกีตาร์ ทำไม? มันง่ายจริงๆ เพื่อติดกับบทเรียนกีตาร์คุณต้องดูความคืบหน้าอย่างรวดเร็ว หากคุณไม่ได้เล่นสิ่งที่จริงเสียงเพลงเช่นคุณอาจจะไม่สนใจในการเล่น นานเกินไป

อย่าให้ฉันผิดทุกชนิดฝีมือกีต้าร์มีความสำคัญ ขึ้นอยู่กับว่าเป้าหมายของคุณคุณอาจจะต้องเรียนรู้บันทึกตาชั่ง chords, และทุกชนิดดีกีตาร์อื่นๆ แต่มีสามเหตุผล chords กำลังมีความจำเป็น

ก่อนจะอนุญาตให้บุคคลที่จะเริ่มเล่นทันที แม้แต่คนที่ไม่เคยเล่นกีตาร์สามารถเล่นในชั่วโมง เมื่อฉันพูดเล่นจริงผมหมายถึงเล่นเพลง เพลงปัจจุบัน เป็นที่นิยมเพลง> เพลงคลาสสิค คุณชื่อมัน มีเพลงมาจากเพียงเกี่ยวกับยุคหรือแนวเพลงที่สามารถเล่นกับ chords ไฟฟ้า ที่นำฉันไปจุด 2 …

มีหลายร้อยจะ, อาจพันกว่าเพลงสามารถเล่นได้ถ้าคุณเข้าใจพื้นฐานคอร์ดไฟฟ้า ทราบ chords อำนาจและคุณสามารถรับเพลงที่ต้องการโดยการค้นหา tablature chord อำนาจ (เขียนรูปแบบกว่าเพลงที่แสดงเฟร็ตที่จะเล่นในแต่ละสายมากกว่าโน้ตดนตรีมาตรฐาน — ดู"What 's คอร์ดไฟ? ด้านล่างเป็นตัวอย่าง) หรือคุณอาจจะสามารถเลือกได้ขึ้นหู เมื่อคุณเล่น chords อำนาจ bit คุณจะเริ่มแจ้งให้ทราบเพลงที่ใช้ส่วนใหญ่พวกเขา

สุดท้าย chords กำลังจะได้รับคุณเล่นได้อย่างรวดเร็ว ไกลไม่ว่าคุณต้องการที่จะเรียนกีตาร์ของคุณไม่ได้เสมอสำคัญที่จะสามารถเล่นสิ่งที่จริงเสียงคุ้นเคย มันสนุก การรักษาความสนุกของคุณโดยการผสมในเพลงคอร์ดอำนาจตามด้วยการฝึกอบรมทักษะอื่น ๆ ของคุณจะทำให้คุณแรงเล่นนานและบ่อยขึ้นเพื่อทักษะของคุณจะดีขึ้น

คอร์ดอะไรพลังงานหรือไม่

Power chords จะเล่นกับ 2 หรือบางครั้ง 3 strings กีตาร์ เป็นปกติในกีตาร์ไฟฟ้าที่มีบิตของการบิดเบือน แต่พวกเขายังสามารถเล่นกับกีตาร์โปร่ง ตำแหน่งนิ้วโดยทั่วไปคือการข้ามหนึ่งหงุดหงิดระหว่างสตริงที่กำลังเล่น ที่นี่ tablature แสดงตำแหน่งนิ้วบางคือchords ไฟฟ้าทั่วไปหมายเหตุใน () เป็นตัวเลือก :

A5__ ____G5___D5___E5__G5___A5___D5___A5__
||———————————————-( E 10 )—( 5 )—-|
||——————————–( B 8 )—-( 10 )—- 10 —– 5 —–|
||——————( G 7 )—-( 9 )—– 7 —— 9 —— 7 —— 2 —–|
||—-( D 5 )—-( 7 )—– 7 —— 9 —— 5 —— 7 —— ————-|
||—– 5 —— 7 —— 5 —— 7 ——————– ————-|
||—– E ———————————- 3 —— 5 ————-|

คุณจะไม่เชื่อสิ่งที่คุณสามารถทำได้ด้วยอำนาจchords บางวงเล่นเกือบเฉพาะกับ chords อำนาจและมีตันคุณสามารถเล่นเพลง Ramones แน่นอนมาจิตใจ Benetar Pat Who,, Scorpions, Nirvana, Blink 182, Sum 41 … heck คุณสามารถชื่อเพียงเกี่ยวกับวงและพวกเขาได้ใช้อาจได้ในบาง (หรือส่วนใหญ่) ของเพลงของพวกเขา

มีค่อนข้างน้อยสถานที่ที่คุณจะได้รับข้อมูลที่ chords อำนาจ แต่แปลกใจมีน้อยมาก tutorials ส่วนกลางและเพลง หากคุณสนใจในการนับสิบเพลงที่คุณสามารถเล่นคอร์ดกีตาร์มีอำนาจเพียงตรวจสอบด้านล่างเว็บไซต์

Advertisements

ไม่มีการตอบรับ to “Guitar บทเรียน Instant — เรียนรู้คอร์ด Power และคุณจะเล่นเพลงใน 30 นาที”

ใส่ความเห็น

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )