ฟังเพลง
Just another WordPress.com weblog

International Music Outdoing Songs Bollywood Classic

อิทธิพลของดนตรีตะวันตกในอินเดียไม่เคยยิ่งใหญ่เช่นนั้นจนถึงขณะนี้ ทุกภาษาฮินดีเป็นที่นิยมเพลงที่เต็มไปด้วยเพลงภาษาอังกฤษ มี bit of Hip Hop เป็นหลังจากทุกข้อ

อุตสาหกรรมภาพยนตร์ Bollywood ไม่เคยมีความบ้าเพื่อเลียนแบบพวก Hollywood ทุกคนรู้ว่าผู้ผลิตภาพยนตร์อินเดียได้คัดลอกเรื่อง แต่เพลงที่เป็นต้นฉบับ ภาพยนตร์ดนตรีและเต้นรำกับเพลงภาษาฮินดีมีความฉลาดที่นิยมของ

กับความสำเร็จของ Slumdog Millionare, ผู้ชมตะวันตกมีความคุ้นเคยกับรูปแบบของภาพยนตร์อินเดีย ไม่มีหนังอินเดียเสร็จสมบูรณ์โดยไม่ต้องเต้นทุกเพลงที่นักแสดงนำของหนังเต้นรำกัน choreography เป็นธุรกิจที่ยากไม่ทุกชื่อเสียงโด่งดังยินยอมทำตามขั้นตอนบาง Choreographer ปรับย้ายตามความประสงค์

ตะวันตกมีอิทธิพลต่อเพลงภาษาอังกฤษได้เสมอ แต่ไม่เงียบสงบโดดเด่นในฉากสำคัญ

Dhoom Machale Tata Young 's

ครั้งแรกเพลงภาษาอังกฤษได้เลือกขึ้นโดยคนรักเพลงอินเดียได้เมื่อ'Dhoom'ออกในปี 2004 เพลงชื่อ'Dhoom Machale'ถูกร้องโดยทาทายัง, ทุกถ้อยคำ ได้แก่ ภาษาอังกฤษยกเว้นชื่อของหลักสูตรที่ เพลงกลายเป็นความบ้าที่วันนี้ยังจะเห็นคนเต้นกับเพลงนี้ในหน้าที่และบุคคลดังกล่าว

เพลง Rap Snoop Dogg ใน'สิงห์เป็น Kinng'

In 2008, Snoop Dogg ภายในวิดีโอเพลงพร้อมกับนักแสดง Bollywood Akshay Kumar เป็นเพลงเคาะ วิดีโอและเพลงถูกตีทันที มันเป็นครั้งแรกเมื่อเราเห็นใหญ่ๆชื่อเสียงระหว่างประเทศคาดกับ Bollywood

มีศิลปินทั้งหมดมีจำนวนมาก ๆ ของเพลงและดนตรีนานาชาติหลายมีประกอบด้วยเพลงในภาพยนตร์ที่นิยม แม้แต่เพลงภูมิภาคคุณลักษณะฮิปฮอป Bollywood เป็นช้าให้ไปกับริเริ่มและขณะนี้เน้นสิ่งที่อยู่ในตลาดโลก

ผมไม่บ่นกับการใช้ภาษาอังกฤษ แต่ความสมบูรณ์ของเพลงที่นิยมแบบดั้งเดิมจะถูกทำลาย ด้วยการเจาะเพิ่มขึ้นของดนตรีอเมริกันในอินเดียโทรทัศน์ของเราเยาวชนถูกสนใจต่อดนตรีตะวันตก และวงการเพลงที่นิยมจะอยู่รอดจะต้องเปลี่ยนและปรับให้เข้ากับสไตล์เพลงที่เป็นที่นิยมมากขึ้น

Advertisements

ไม่มีการตอบรับ to “International Music Outdoing Songs Bollywood Classic”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: